Trang chủ

Học sinh

Niềm vui của em
Ngày đăng 02/03/2015 | 12:00 | Lượt xem: 790

Trong tiết chào cờ trước kì nghỉ Tết, trường chúng em phát động phong trào “ Nuôi lợn tình thương giúp bạn nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam”. Bạn nào cũng háo hức, nhiệt tình tham gia.

Trong tiết chào cờ trước kì nghỉ Tết, trường chúng em phát động phong trào " Nuôi lợn tình thương giúp bạn nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam". Bạn nào cũng háo hức, nhiệt tình tham gia.

        Trong thời gian phát động thì có rất nhiều bạn đã tiết kiệm tiền ăn sáng của mình tích lại một chút để góp lợn, có bạn còn dùng tiền mùng tuổi của mình để góp nữa.

        Sau hơn 1 tháng phát động phong trào. Trường chúng em tổ chức  buổi chào cờ để tổng kết phong trào. Nhà trường đã tuyên dương các lớp, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào. Thật vui khi em cũng được tuyên dương và được nhận phần thưởng. Dù em chỉ góp một số tiền nhỏ  nhưng em mong nó sẽ có thể góp phần giảm bớt khó khăn  cho các bạn. Sau đó, là những tràng pháo tay để chúc mừng các bạn. Buổi chào cờ được diễn ra trong khoảng 45 phút. Sau khi kết thúc, bạn nào cũng nở nụ cười mãn nguyện, tự hào. Nhưng riêng em, em thấy rằng mỗi người chỉ cần đóng góp một số tiền nhỏ để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn sống tốt hơn là điều đáng quý. Nhờ có phong trào này, mà em rút ra được một bài học trong cuộc sống: "Cho đi chính là nhận lại".

 

                                                                                                     Lee Phương Linh   5h5