Trang chủ

Học sinh

Cảm xúc ngày khai trường
Ngày đăng 15/10/2011 | 12:00 | Lượt xem: 570

Trong không khí nhộn nhịp của ngày khai trường. chúng tôi, học sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong vui mừng biết bao khi ngày tựu trường đã đến.

Mặc cho thời tiết oi ả, nóng bức nhưng không khí của ngày tựu trường đã làm tan biến hết cái nóng này. Trong trường, nét mặt ai ai cũng vui tươi và phấn khởi. Phụ huynh đưa con em mình tới trường trong  nét mặt rạng ngời và niềm tin tưởng ở các thầy cô giáo của trường tiểu học Lê Hồng Phong. Ai ai, cũng tràn ngập nụ cườ trên đôi môi của mình, sự phấn khởi lộ rõ trên gương mặt của mỗi người. Hôm nay, con đường từ nhà đến trường như thay đổi, chim choc từ đây bay về. Tiếng hát của những chú chim mới thánh thót làm sao. Cứ như đang góp vui với chúng tôi trong ngày khai trường. Cây cối xanh tươi, đường đi sạch sẽ.

 

Phạm Lợi Trinh - Lớp 5h6

 

Tới trường, tôi sẽ được gặp bạn bè, thầy cô. Các em học sinh lớp 1 đang tung tăng vui đùa như những chú chim xinh xắn và đáng yêu làm sao. Trong trường, tràn ngập các loài hoa có màu sắc khác nhau trông mới rực rỡ làm sao. Tiếng nói cười làm rộn vang cả sân trường. lá cờ đỏ sao vàng tug bay theo gió. Những đôi mắt của học sinh long lanh, ánh mắt hồn nhiên của trẻ thơ. Nụ cười của các thầy, cô giáo tươi thắm trên môi. Khăn quàng đỏ thắm trên vai đang tung bay theo gió. Tất cả niềm vui của chúng tôi như đọng lại trong ngày  khai trường hôm nay. Chắc chắn, ngày hôm nay chúng tôi sẽ không bao giờ quên được. Cảm xúc của tôi, như học sinh toàn trường luôn háo hức, hồi hộp, Luôn mong đợi được gặp thầy cô, bạn bè. Kể cho nhau nghe về những kỉ niệm vui vẻ trong kì nghr hè vừa qua. Bước vào năm học mới, học sinh chúng tôi hứa sẽ học thật giỏi. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy tắc và nộ quy của lớp và trường. Để xứng đáng là co ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Xứng đánh là học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong

            Ngày tựu trường hôm nay sẽ không bao giờ phai nhạt trong kí ức của chúng tôi. Tiếng hát ngày khai trường như lời động viên khích lệ chúng tôi: học tốt - tèn chăm để trở thành con ngoan trò giỏi.