Trang chủ

Học sinh

Cảm xúc ngày khai giảng
Ngày đăng 06/09/2011 | 12:00 | Lượt xem: 498

Năm nay trường em tổ choc khai giảng sớm hơn mọi năm .

Đúng mười năm giờ ngày mùng một tháng chín, trong không khí náo nức của buổi  tựu trường nhìn thầy cô và các bạn ai ai cũng tràn đầy niềm vui.

            Sân trường hôm nay thật náo nhiệt cơ, hoa phấp phới. Sân khấu của trường cũng được trang trí thật lộng lẫy, sắc màu. Các bạn học sinh rất hồ hởi, mỗi bạn cầm một cành hoa giơ cao vẫy trông thật đẹp mắt. Đặc biệt các em lớp một lần đầu tiên được chào đón lễ khai giảng nên rất bỡ ngỡ, cả trường hát vang rộn ràng, đúng nhịp. Mặc dù thời tiết rất nóng nhưng tất cả thầy cô và học sinh đều rất vui vẻ hào hứng.

 

 

Lê Trọng Đức – lớp 5h5

 

Khi cô hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng và thư của Bác Hồ, chủ tịch nước thì cả sân trường bỗng im lặng, nghe từng câu, từng chữ của cô. Xen lẫn trong những bài phát biểu của thầy cô là tiết mục của các bạn khối ba, bốn đầy sinh động như những ca sĩ chuyên nghiệp vậy. Không nén nổi lòng minh, cây phượng ở sân trường cũng hòa mình vào không khí vui tươi. Những chú chim líu lo trên cành như muốn nói với tất cả chúng em rằng " tuyệt quá, tuyệt quá!". RồI các bạn ơI, cô hiệu trưởng lên đánh trống ngày khai trường. CHúng em nô nức biết mấy . Cứ đếm theo tiếng trống của cô mà lòng rộn ràng, bồi hồi lao luyến cảm xúc dâng trào trong tiếng trống rộn vang. Ngày khai trường đã đến, năm học mới đã bắt đầu niềm vui dạt dào nhưng cũng có bao nhiêu điều lo lắng. Những mong ước của thầy cô, những hứa hẹn một năm học mới bắt đầu với bao nhiêu vất vả nghĩ rằng phảI phấn đấu học khồng ngừng để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ.

            Năm nay em đã cuối cấp, sang năm sẽ bước sang một ngôI trường mới, nhiều bạn mới cũng như các thầy cô mình chưa quen. Những em không thể nào quên được ngày khai trường năm nay ở trường tiểu học Lê Hồng Phong nơI đã cho em những con chữ đầu tiên.