Trang chủ

Hồ sơ học sinh

Phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực trong trường chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh
Ngày đăng 16/02/2020 | 04:24 | Lượt xem: 507

Sáng 13/02/2020, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong được Trung tâm Y tế quận Ngô Quyền thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường đảm bảo an toàn vệ sinh chuẩn bị đón học sinh đến trường..

          Trong những vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra, trường tiểu học Lê Hồng Phong đã tiến hành rất nhiều các biện pháp phòng chống dịch. Đặc biệt, công tác khử khuẩn, vệ sinh luôn được nhà trường quan tâm thực hiện.

Giáo viên lau dọn lớp

           Việc khử khuẩn được thực hiện bằng những hình thức đơn giản: vệ sinh bằng các dung dich nước giaven, cồn, dung dịch vệ sinh thông thường được CBGV-NV thường xuyên thực hiện và bước đầu cũng đã đem lại hiệu quả, tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát

Giáo viên thực hiện khử khuẩn

          Tuy nhiên, việc thực hiện khử khuẩn theo yêu cầu của Y tế đối với nhà trường chưa thực hiện được do nguồn thuốc rất khan hiếm trong chiến dịch phòng bệnh.

          Ngày 13/02/2020, được sự quan tâm của các cấp trong công tác phòng chống dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra, nhà trường đã phối hợp với Trạm Y tế phường Đồng Quốc Bình và Đội Y tế Dự phòng của Trung tâm Y tế quận Ngô Quyền tiến hành tiêu độc khử trùng trong khuôn viên nhà trường với tổng diện tích là 6500m2.

Phun thuốc tại các phòng học

Phun thuốc tại các hành lang

          Trong gần hết buổi sáng, toàn bộ các lớp học, các phòng chức năng, nhà Đa năng, khu vực bếp ăn, khu vệ sinh, sân trường…., đã được phun khử khuẩn một cách cẩn thận, kĩ càng.

          Chiều thứ 6, ngày 14/02/2020, nhà trường tiếp tục chỉ đạo CBGV-NV tiếp tục quét dọn, tổng vệ sinh toàn bộ khu vực các lớp học, khuôn viên trong nhà trường và lau chùi bàn ghế sạch sẽ, các thiết bị trong lớp học để thực hiện phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất và để đảm bảo an toàn cho học sinh khi các em quay trở lại trường học tập.

                                                                            Ban biên tập