Trang chủ

Góc sáng tạo

Vui tết trung thu - Hướng về biển đảo quê hương
Ngày đăng 26/08/2013 | 12:00 | Lượt xem: 669

Đứng canh ngày canh đêm                            Ngoài xa vời hải đảo                            Kìa bóng chú Hải quân                            Dưới trời xanh trứng sáo                            Mặc nắng mưa gió bão                            Cây súng chắc trong tay.     để bảo vệ vùng trời, vùng biển thân yêu của Tổ Quốc.

Và đây, bản đồ  tượng trưng cho hình ảnh đất nước Việt Nam xanh tươi và cũng tượng trưng cho vũng tay ấm ỏp tỡnh yờu thương của các thầy cô đó dành cho chỳng em. Hỡnh ảnh những chỳ gà con được tạo bởi những quả hồng, quả táo xinh xắn, tượng trưng cho hỡnh ảnh non nớt của chỳng em đang quây quần bên thầy cô như sự đoàn viên của một đại gia đình ấm cúng tràn đầy hạnh phúc.

    Gắn liền với con tàu là ánh trăng vằng vặc của mùa thu. Vầng trăng rằm luôn được coi là một biểu tượng cho những gỡ vẹn toàn và tốt đẹp nhất. Đây là bông hoa 5 cánh được tỉa một cách khéo léo từ những quả táo và quả đào. 5 cánh hoa tượng trưng cho 5 điều Bác Hồ dạy  mà chúng em luôn khắc ghi và phấn đấu thực hiện, chúng em xin hứa luôn luôn làm theo lời Bác đó dạy.

                 Kính thưa các bác, các cô Trung thu năm nay như càng vui hơn, trăng tháng tám như trũn hơn, sáng hơn bởi hụm nay chỳng em nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viờn của cỏc quý vị đại biểu đó chính là động lực giúp chúng em  phấn đấu.

              Chúng em những học sinh Khối 3 trường Tiểu học Lê Hồng Phong  xin hứa luụn cố gắng học tập, rốn luyện thật tốt để khụng phụ lũng mong mỏi của cỏc bỏc, cỏc cụ các thầy  đó giỳp đỡ, dỡu dắt chúng em hôm nay để ngày mai chỳng em trở thành những người cụng dõn tốt của đất nước.  Cuối cùng em xin kính chúc các cô, bác luôn luôn mạnh khỏe,, công tác tốt!

                                                                                                            Vũ Hoa - Khối 3