Trang chủ

Giáo viên

Gương sáng trường tôi
Ngày đăng 20/08/2011 | 12:00 | Lượt xem: 770

         Nói đến trường Tiểu học Lê Hồng Phong chắc hẳn trong tâm trí   giáo viên , phụ huynh và học sinh không thể quên hình ảnh cô giáo Phạm Minh Diện – Một cô giáo yêu nghề mến trẻ .

Từ quê lúa TháI Bình, cô chuyển về trường Tiểu học Lê Hồng Phong công tác mang theo bao tâm huyết với nghề . Trong những năm qua , cô đã không ngừng học hỏi , phấn đấu và đã đạt các danh hiệu cao của ngành (Từ năm 2005 đến năm 2011 liên tục đạt danh hiệu Giáo viên giỏi Thành phố – Chiến sĩ thi đua cơ sở). Trong chuyên môn nghiệp vụ, cô là người giáo viên có tay nghề vững vàng. Chính vì vậy mà cô là một trong những giáo viên thuộc màng lưới chuyên môn Quận có uy tín, được các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường tín nhiệm, cảm phục . Cô luôn thân mật , giúp đỡ đồng nghiệp về chuyên môn. Gác lại công việc gia đình, có hôm , cô ở lại với đồng nghiệp tới tận tối để bàn những bài khó, soạn những trang giáo án hay.  Đối với học sinh, cô luôn gần gũi thương yêu, dạy chỉ bảo ân cần nên em nào cũng mến yêu cô.

Hiện nay với vai trò là Chủ tịch Công đoàn nhà trường, khối trưởng khối Bốn, cô giáo Phạm Minh Diện đã có nhiều đóng góp cho hoạt động chuyên môn, hoạt động Công đoàn và các hoạt động ngoại khoá của nhà trường .

Cô giáo Phạm Minh Diện thật sự là tấm gương sáng để đồng nghiệp học tập và là người Cô để học sinh và phụ huynh tin yêu, kính trọng.

Người viết: Phạm Thị Hiền - khối 4