Trang chủ

CNTT - Viễn thông

Total Audio Converter 3.0
Ngày đăng 05/07/2011 | 12:00 | Lượt xem: 526

Total Audio Converter: Trình chuyển đổi định dạng file nhạc lý tưởng. Bạn đang tự hỏi đâu là chương trình phù chuyển nhạc phù hợp nhất với bạn? Nó có hỗ trợ tất cả định dạng nhạc? Nó có thể được xử lý với các dòng lệnh? Nó có được tích hợp với trình chơi nhạc và trình sao chép từ CD? Và có chắc rằng nó dễ sử dụng? Chúng tôi chỉ có một thứ cho giấc mơ đó của bạn - Total Audio Converter.

ó 9 lý do để bạn chọn Total Audio Converter:

  • Chuyển đổi nhiều file cùng lúc: Cho dù bạn có 1 file hay 100 file thì bạn cũng sẽ chỉ tốn vài giây để hoàn thành quá trình chuyển đổi. Chọn những file cần chuyển đổi bằng cách chọn trong hộp checkbox hoặc chọn nút Select All.
  • Hỗ Trợ Danh Sách Rộng Nhất Các Định Dạng Nhạc: Total Audio Converter hỗ trợ hơn 30 địng dạng nhạc! Bạn có thể chuyển đổi các file thành hầu hết bất cứ định dạng nào. Những định dạng chính là WAV, MP3, OGG, WMA, APE, FLAC, MP4, AAC, MPC. Bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ chỉnh độ nén của nhạc (VBR). Đây không chỉ là chương trình chuyển đổi mp3 hay ogg đơn thuần, nó còn có thể chuyển đổi mọi định dạng (rất đáng tiền!). Total Audio Converter làm việc tốt với Vista.
  • Hỗ trợ dòng lệnh: Dòng lệnh là một thứ tuyệt vời giúp bạn có thể chạy chương trình chuyển đổi bên trong chương trình khác. Tất cả tham số dòng lệnh được mô tả chi tiết vì vậy một người mới vào nghề cũng có thể làm quen với nó mà không cần nhiều thời gian.
  • Chép từ CD: Hỗ trợ này cho phép bạn ghi các bài hát từ CD và chuyển đổi chúng thành định dạng khác cùng lúc. Rất tiết kiệm thời gian!
  • Hỗ trợ click chuột phải: Total Audio Converter tích hợp bên trong menu nội dung của Windows. Chỉ cần chọn file trên desktop và click chuột phải vào nó. Lựa chọn mới - Convert To - sẽ được thêm vào tất cả lệnh thông thường. Các nhóm nhạc sẽ dễ quản lý hơn khi có thể chuyển đổi những file định dạng .wav đơn giản để có thể chuyển đổi thành .wma và chương trình cũng cho phép sắp xếp thành một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. Google đưa tôi đến với bạn và tôi rất vui mừng với điều đó. Cám ơn(?).
  • Trình chơi nhạc tích hợp: Total Audio Converter được tích hợp trình chơi nhạc. Bây giờ bạn có thể chơi những bài hát của bạn trước hoặc sau khi chuyển đổi. Đôi khi đó là cách tốt nhất để tìm kiếm giữa những định dạng file khác nhau.
  • Không yêu cầu kiến chuyên môn: Total Audio Converter được phát triển để có thể sử dụng dễ dàng. Giao diện trực quan giúp mọi người dễ sử dụng chương trình và có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi nhạc. Màn hình tương tácc của chương trình sẽ yêu cầu bạn những câu hỏi cần thiết. Nếu bạn không biết bit rate hoặc frequency là gì để chọn chương trình sẽ tự động chọn chế độ thích hợp nhất.
  • Chất lượng: Total Audio Converter là một sản phẩm chất lượng cao. Những người chưa bao giờ thử dùng bất kỳ công cụ nào của CoolUtils bây giờ đã biết nó. Bạn có thể thử nó trong 30 ngày miễn phí để tin tưởng nó hơn. Chỉ cần click vào Download và down Total Audio Converter miễn phí mà không cần phải làm nghĩa vụ gì. Hãy tự cảm nhận công cụ này với chính bạn. Đã có lúc tôi cần giảm độ bitrate và chuyển đổi mp3 cho điện thoại Motrola. Tôi đã google để tìm các chương trình chuyển đổi, tôi đã thử rất nhiều chương trình và cuối cùng tôi đã tìm được chương trình này....tôi không cần phải tìm thêm nữa.
  • Giá: Không có phụ phí! Giá sản phẩm của chúng tôi rất rõ ràng. Một khi bạn đã trả tiền bạn có thể update miễn phí. Hỗ trợ công nghệ cũng được áp dụng cho những người dùng đã đăng ký (chúng tôi đảm bảo rằng sẽ trả lời hết tất cả những thắc mắc thậm chí nếu bạn đang sử dụng phiên bản thử nghiệm của Total Audio Converter).

Cách thức hoạt động của chương trình: Chúng tôi phát triển công cụ Quick Tour cho Total Audio Conveter để bạn có thể biết chương trình hoạt động như thế nào. Xem clip 3 phút và bạn có thể biết được cách chương trình vận hành. OK, bây giờ khi bạn đã đọc hết danh sách dài các tính năng và lợi ích của chương trình Total Audio Converter bạn có thể biết được những sự thật. Điều mà chúng tôi tự hào về chương trình là vì nó là 1 công cụ cực kỳ đơn giản. Giống như Albert Einstein đã từng nói rằng mọi thứ nên được đơn giản hóa đến mức có thể và không thể đơn giản hơn. Điều đó là thứ chúng tôi ghi tạc trong lòng khi phát triển Total Audio Converter. Nếu bạn muốn có một bức tranh đầy đủ các chương trình chuyển đổi nhạc và bạn muốn khám phá ít nhất thêm 5 chương trình nữa vậy thì xin hãy chú ý những so sánh về các sản phẩm chuyển đổi nhạc nổi tiếng nhất của chúng tôi ở đây. Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm thì hãy ghi nhớ chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không tìm thấy chương trình nào tốt hơn nữa!

                                                                                                                         Nguồn: SoftVNN