Trang chủ

Công nghệ giáo dục

Tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2014 - 2015
Ngày đăng 13/01/2015 | 12:00 | Lượt xem: 1361

                Sáng ngày 12/1/2015, SởGD&ĐT tổ chức khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc tiểu học đối với GV dạy lớp 1 theo chương trình Công nghệ giáo dục năm học 2014-2015 tại  trường Tiểu học Lê Hồng Phong quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng .

          Tham dự hội thi có 52 giáo viên dạy giỏi tiêu biểu của các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố dạy theo Công nghệ giáo dục . Đây là các giáo viên đã xuất sắc vượt qua vòng thi kiểm tra năng lực để tham dự thực hành bài dạy.Trường Tiểu học Lê Hồng Phong cũng cử 2 đại diện của khối 1 tham gia Hội thi. Đó là cô giáo Trần Thị Thoa và cô giáo Mai Thị Ngà.

           Trên tinh thần nắm chắc kiến thức, chuẩn bị bài chu đáo, lựa chọn phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, các bài dự thi đều đạt được mục tiêu cơ bản và đi đúng trọng tâm kiến thức.Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá là có sự chuẩn bị chu đáo về phương tiện dạy học, phát huy tính tích cực sáng tạo của học sinh. Giáo viên có tác phong sư phạm nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh.

            Qua hội thi, các đ/c giáo viên ( đặc biệt là giáo viên lớp 1) đã có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn,thực hiện tốt mục tiêu dạy học theo chuần kiến thức kĩ năng, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

                                                                                                             GV khối 5