Trang chủ

Chuyện nghề giáo

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong Tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2016 - 2017
Ngày đăng 21/11/2016 | 01:56 | Lượt xem: 1528

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều19/11/2016, Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Văn Hùng - Đại diện cho Phòng Giáo dục đào tạo quận Ngô Quyền  cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giáo viên Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Diện – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường. Tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người trong suốt những năm qua, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học này: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục học sinh ...

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích trong năm học 2015-2016.

Cũng trong buổi lễ, các thầy cô giáo và quý vị đại biểu đã cất cao những lời ca tiếng hát tri ân về thầy,cô giáo. Đặc biệt, trong buổi lễ màn biểu diễn thời trang của các khối đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho giáo viên toàn trường.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Tiểu học Lê Hồng Phong  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Tiểu học Lê Hồng Phong thành trung tâm đào tạo uy tín, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

 

                                                                 Phí Thị Thu Thủy – GV Khối 5