Trang chủ

20-11

Các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và khai trương trường học điện tử ở trường Tiểu học Lê Hồng Phong
Ngày đăng 16/11/2013 | 12:00 | Lượt xem: 504

Nếu có dịp đến trường Tiểu học Lê Hồng Phong vào những ngày này chắc hẳn sẽ   cảm nhận được sự vui tươi, hồ hởi, phấn khởi thể hiện trên nét mặt của các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường. Một không khí khẩn trương gấp rút chuẩn bị đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và chuẩn bị khai trương trường học điện tử.

Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 năm nay, nhà trường đã kết hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động đợt thi đua đầu tiên của năm học để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã được các thầy cô giáo và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng bằng những việc làm thiết thực trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt.

Các em học sinh toàn trường sôi nổi đăng kí tiết học tốt, ngày học tốt để đạt được nhiều những bông hoa điểm 9, điểm 10 kính tặng thầy cô. Bên cạnh đó là những hoạt động văn hóa văn nghệ của các em với nhiều ca khúc về mái trường, bạn bè, thầy cô cũng đang được các lớp hào hứng tập luyện để chúc mừng các thầy, các cô. Các em còn tham gia công trình măng non chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng việc tham gia trồng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh.

Đối với đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, tháng 11 cũng là tháng bận rộn nhất. Ngoài hoạt động dạy và học, đội ngũ giáo viên còn phấn khởi, nhiệt tình tham gia các cuộc giao lưu như: Giao lưu giáo viên dạy giỏi, giao lưu chữ viết đẹp giáo viên, thi sử dụng đồ dùng dạy học,…. Và sau giờ học, các thầy cô lại hào hứng tham gia luyện tập văn nghệ để tiến tới Liên hoan tiếng hát giáo viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong lần thứ hai được tổ chức vào đúng ngày 20 - 11 - 2013.

 Bận rộn, hối hả nhưng náo nức, hồ hởi đó là không khí đặc trưng nhất thể hiện trên nét mặt của mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong trong những ngày này.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11- 2013 đang đến gần, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong đang náo nức chào đón bằng những thành tích xuất sắc hứa hẹn một năm học đầy thắng lợi.

                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG