Trang chủ

20-11

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 20 – 11
Ngày đăng 22/11/2016 | 02:30 | Lượt xem: 579

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/ 2016) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

      Về dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Phạm Thị Tuyết Hạnh,đồng chí Vũ Thị Tảo, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên nghỉ hưu. Đại diện cho Ban chi hội Phu huynh nhà trường cũng tới dự và chúc mừng các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này.

Các thế hệ lãnh đạo nhà trường

  Tại Lễ kỉ niệm, sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn, cô giáo Phạm Thị Diện – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Cũng trong diễn văn, đồng chí  Hiệu trưởng đã đánh giá cao nỗ lực và biểu dương thành tích mà các thầy, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2015 -2016, năm có nhiều sự kiện quan trọng và những khó khăn, thách thức đan xen. Vượt qua thử thách, tập thể trường trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

  Sau diễn văn của đồng chí hiệu trưởng, cả hội trường được thưởng thức những màn trình diễn thời trang của chính các cô giáo đến từ các tổ khối.

 

Các thế hệ giáo viên chụp ảnh lưu niệm

 

Người viết

Nguyễn Minh Tú – Khối 4