Trang chủ

20-11

Lớp 5H5 tổ chức buổi sinh hoạt Chi đội mẫu theo chủ điểm “Tri ân thầy cô”
Ngày đăng 22/11/2016 | 02:16 | Lượt xem: 739

Nhằm tổng kết đợt thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2016, tập thể lớp 5H5 đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt Chi đội mẫu theo chủ điểm “Tri ân thầy cô”.

  Tiết sinh hoạt Chi đội mẫu của lớp 5H5 có sự góp mặt của cô Phạm Thị Diện – hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Đức – hiệu phó, cô Nguyễn Thị Phượng - Tổng phụ trách Đội và cô Phạm Thị Ngoan – giáo viên chủ nhiệm lớp 5H5. Thành phần tham dự tiết sinh hoạt gồm có 41 bạn Đội viên của Chi đội 5H5 cùng những bạn Đội viên đại diện cho các Chi đội trong toàn Liên đội Tiểu học Lê Hồng Phong.  

  Tại buổi sinh hoạt, toàn thể Đội viên đã thống nhất những nội dung báo cáo sơ kết các hoạt động thi đua tháng 11. Trong tháng vừa qua, toàn Chi đội đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia vào các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như phong trào "Giờ học tốt – Ngày học tốt", phong trào "Lớp em sạch đẹp", phong trào " Điều em muốn nói" đóng góp ý kiến với các sáng tác về thầy cô và mái trường. Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

  Bước sang tháng 12, Liên đội Tiểu học Lê Hồng Phong tiếp tục phát động đợt thi đua với chủ điểm "Chúng em hành quân theo bước chân anh bộ đội cụ Hồ". Phát động toàn Liên đội tìm hiểu : truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc; rèn nề nếp, tác phong, noi gương anh bộ đội cụ Hồ; tổ chức các chương trình văn nghệ, sân khấu hóa theo chủ điểm,…Đợt thi đua hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phong trào và hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944).

  Tiếp đó, toàn Chi đội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Ngoan – phụ trách Chi đội 5H5. Bên cạnh việc biểu dương những thành tích đã đạt được, cô Đỗ Hồng Nhung- Bí thư chi đoàn cũng không quên nhắc nhở các bạn Đội viên cần khắc phục các mặt hạn chế còn tồn tại để tháng 12 tới đây tiếp tục là một tháng ghi dấu những thành tích rực rỡ về mọi mặt của Chi đội 5H5.

  Phần tiếp theo của chương trình được dành cho các hoạt động trọng tâm trong nội dung sinh hoạt theo chủ điểm tháng 11, đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần trò chơi sôi nổi để dành tặng những món quà ý nghĩa gửi đến các thầy cô nhân ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo

 

  Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tiết sinh hoạt Chi đội mẫu của lớp 5H5 đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Xin chúc mừng tập thể lớp 5H5 đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt Chi đội mẫu, làm tiền đề cho các Chi đội trong toàn Liên đội Tiểu học Lê Hồng Phong phấn đấu hoàn thành tốt các tiết sinh hoạt theo chủ điểm tiếp theo trong năm học.